Beint leiarkerfi vefsins
Gula Lnan

Umrubor


Hfundur: jlabarn
Pstfang: ekki skr
Dagsetning: 14.12.2006, kl. 13:16:43
Fyrirsgn: hvað er í jólamatinn
Korkur: það er tillaga á mínu heimili að vera með eitthvað nýtt um jólinn við höfum verð með hamborgarahrygg eða purusteik en viljum prufa eitthvað nýtt er einhverjar hugmyndir þarna úti

Svara essum korki
Aftur umruefni
Aftur forsu umrubors


Hfundur: natn
Pstfang: ekki skr
Dagsetning: 14.12.2006, kl. 15:24:53
Fyrirsgn: Re: hvað er í jólamatinn
Korkur: Fullt af nýjum áhugaverðum tegundum að kjöti sem ég kann ekki að nefna í Nóatúni. Kauptu lítinn bita fyrir helgina, gerðu eldunarprufu (bara steikja létt án meðlætis lítinn bita) og ef kjötið er gott getur þú sett það á matseðilinn á jólunum. Það er tími til kominn að brjóta upp þessa hangikjöts og hamborgarahryggsdellu sem íslendingar hafa skundað árum saman. Reyking var geymsluaðferð, ekki aðferð til að bragðbæta kjöt.

Svara essum korki
Aftur umruefni
Aftur forsu umrubors


Hfundur: matargat
Pstfang: ekki skr
Dagsetning: 15.12.2006, kl. 15:21:19
Fyrirsgn: Re: hvað er í jólamatinn
Korkur: Þetta er frábær hugmynd hjá Nóatúni. Tek þetta á orðinu, það er rosalega mikið úrval og því skildi maður ekki nota það að prufa sig áfram

Svara essum korki
Aftur umruefni
Aftur forsu umrubors




Netspjall